NHỮNG THÁCH THỨC CỤ THỂ CỦA TIẾP THỊ THƯƠNG HIỆU CAO CẤP

Sức mạnh của hình ảnh

Không có một kích cỡ nào phù hợp với tất cả các cách để thành công trên phương tiện truyền thông xã hội, và mỗi mạng khác nhau đều có ưu và khuyết điểm riêng.

Tuy nhiên, khi nói đến việc truyền đạt sang trọng, hình ảnh và video có tầm quan trọng tối đa.

Điều này dường như chỉ ra rằng Pinterest hoặc Instagram sẽ là mạng hữu ích để sử dụng.NHỮNG THÁCH THỨC CỤ THỂ CỦA TIẾP THỊ THƯƠNG HIỆU CAO CẤP

Instagram đặc biệt phổ biến với những người tiêu dùng trẻ, trong khi vẫn không thể mua sản phẩm của bạn, rất quan trọng trong việc tạo ra một cảm giác huyền bí và mong muốn.

Ví dụ bạn muốn đẩy mạnh xu hướng mua gạch bông hiện nay bằng hình ảnh, thì việc lựa chọn những hình ảnh phù hợp để minh họa là điều không thể thiếu.

Sự cân bằng độc quyền và khả năng đạt được

Truyền thông xã hội là một cách tuyệt vời để làm cho thương hiệu của bạn trở nên toàn diện hơn.

Bạn có thể cho phép mọi người thấy ai là người hoạt động và điều gì thúc đẩy bạn.NHỮNG THÁCH THỨC CỤ THỂ CỦA TIẾP THỊ THƯƠNG HIỆU CAO CẤP

Một trang web như Instagram có thể giúp bạn để nhiều người nhìn thấy thương hiệu của bạn hơn trong khi vẫn cho phép bạn tạo ra hình ảnh độc quyền mà bạn muốn.

DMWF New York muốn chia sẻ những bài học mà các thương hiệu cao cấp lớn nhất trên thế giới có về việc tạo ra một huyền thoại xung quanh thương hiệu của bạn và thực sự khiến mọi người mua nhờ câu chuyện họ tạo ra.

Đó là lý do tại sao hội nghị đã mời một số người thực sự nặng ký cho sự kiện năm nay.

Những người tham dự có thể mong đợi gì ở DMWF New York?

Hội nghị không chỉ diễn ra lớn nhất, tốt nhất  mà mục đích là cung cấp những hiểu biết thực tế hữu hình về những thành công và thách thức mà họ gặp phải.

Hiểu và tiếp cận Thế hệ Z là trọng tâm của các thương hiệu cao cấp chia sẻ thông tin chi tiết của họ tại #DMWF ở New York vào tháng 11 này.NHỮNG THÁCH THỨC CỤ THỂ CỦA TIẾP THỊ THƯƠNG HIỆU CAO CẤP

Calvin Klein, Marie Claire và GQ sẽ tìm hiểu những thách thức và cơ hội đang được đặt lên phía trước bằng cách chỉnh sửa nội dung tiếp thị thể hiện sự đổi mới và di sản của họ cho Thế hệ Z trên cả Snapchat và Instagram – nền tảng của họ được lựa chọn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *